Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất.

Tốc độ phát triển kinh tế của xã hội ngày càng nhanh, áp lực công việc cao vì thế mọi người hay ăn uống vội vã, sử dụng nhiều các thực phẩm có chứa chất kích thích như cà phê, thuốc lá, bia rượu, làm việc nhiều giờ liền không nghĩ, thức khuya… lâu ngày sẽ mọi người sẽ mắc phải bệnh vì thói quen đó: đau bao tử, viêm gan, ung thư phổi, đau nhứt xương khớp… Bệnh trĩ cũng là một bệnh lý do các nguyên nhân trên gây ra, tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng gây cảm giác khó chịu đau đớn cho người bệnh ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Theo tính toán của bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – trực tràng tại một bệnh viện lớn ở TpHCM: “Trong tổng số bệnh nhân đến khám về đường tiêu hóa có tới 10% mắc bệnh trĩ.”. Chính vì độ phổ biến của bệnh trĩ đã làm mọc lên rất nhiều cơ sở điều trị bệnh trĩ, hầu hết thường sử dụng các phương pháp điều trị giống nhau, nhưng kết quả điều trị như thế nào phải do các bệnh nhân nhận xét. Vậy nên chua benh tri o dau tot va an toan?

Ở khu vực TpHCM, một trong những nơi điều trị bệnh trĩ tốt nhất, được các bệnh nhân đánh giá và nhận xét cao trong việc khám chữa bệnh là phòng khám đa khoa Hồng Phong.

Vì sao phòng khám đa khoa Hồng Phong lại được các bệnh nhân tin cậy?
- Sở hữu một đội ngũ Y Bác sĩ có chuyên môn cao về hậu môn – trực tràng, tốt nghiệp tại các trường Y nổi tiếng trong và ngoài nước, luôn đặt y đức lên hàng đầu nên bệnh nhân có thể yên tâm khi khám và chữa bệnh.
- Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị y tế hiện đại và sạch sẽ tạo cảm giác an toàn thoải mái cho bệnh nhân, chuẩn đoán điều trị bệnh luôn cho kết quả nhanh chóng và chính xác.
- Thủ tục khi đến khám bệnh đơn giản, nhân viên y tế vui vẻ phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khi bệnh nhân có nhu cầu.
- Đặc biệt, chi phí khám và điều trị được niêm yết rõ ràng, phù hợp. Trước khi khám, bác sĩ sẽ công khai rõ ràng chi phí, cam đoan không phát sinh các chi phí khác sau khi khám xong.

Chính vì các ưu điểm nổi bật trên, nên phòng khám đa khoa Hồng Phong đã tạo được thương hiệu riêng cho mình là nơi chữa bệnh trĩ tốt nhất.


Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-1620 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Nguồn: http://dieutribenhtri2016.blogspot.com/