Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Thực hư về hiệu quả của chai xịt chống xuất tinh sớm

Chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm là nỗi quan tâm của rất nhiều nam giới nhằm giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông ở chốn phòng the. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc dạng chai xịt trị xuất tinh sớm nhưng chai xịt chống xuất tinh sớm thực có tác dụng hay không thì còn là điều khá mơ hồ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin sau đây.Chai xịt chống xuất tinh sớm có thực sự mang lại hiệu quả?

Chỉ bằng một thao tác đơn giản, nhanh chóng với chai xịt chống xuất tinh sớm sẽ có thể giúp cuộc “yêu” thêm phần mạnh mẽ nên rất nhiều nam giới đã lựa chọn sử dụng.

Trên thực tế, chai xịt chống xuất tinh sớm cũng có tác dụng nhất thời giúp kéo dài cuộc “yêu” chứ hoàn toàn không có tác dụng chữa khỏi bệnh. Ngay khi sử dụng loại thuốc này, dương vật sẽ bị tê cứng từ đó kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu sử dụng chai xịt trị xuất tinh sớm trong thời gian dài sẽ có thể dẫn tới nhiều tác hại không mong muốn khác nhau như:

  • Gây cảm giác bỏng rát khó chịu cho dương vật, suy giảm khoái cảm tình dục cho nam giới và cả nữ giới.
  • Có thể gây nghiện và phụ thuộc hoàn toàn vào loại thuốc này.
  • Khiến cho tình trạng xuất tinh sớm ngày càng nặng hơn và có thể dẫn tới liệt dương. Sử dụng chai xịt lâu ngày sẽ giảm khả năng cương cứng thật sự của dương vật, thậm chí là không thể nào cương cứng được nữa.

Nơi chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả an toàn

Nếu muốn chữa khỏi chứng xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn thì tốt nhất là quý nam giới nên đi tới cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa uy tín để được kiểm tra, thăm khám và xác định nguyên nhân xuất tinh sớm. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây xuất tinh sớm cụ thể mà đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp và hiệu quả nhất.

Tại TP HCM, nếu vẫn không biết nơi chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất là ở đâu thì Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong hiện chính là một trong những địa chỉ y tế điều trị bệnh nam khoa tốt nhất, trong đó có xuất tinh sớm. Với đội ngũ bác sĩ nam khoa nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn giỏi cùng trang thiết bị máy móc tân tiến bậc nhất thế giới chắc chắn sẽ mang lại kết quả chữa trị trên cả tuyệt vời cho quý nam giới mắc chứng xuất tinh sớm.
Điều trị xuất tinh sớm ở phòng khám đa khoa Hồng Phong 

  • Nếu như xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc, trị liệu tâm lý với liều lượng nhất định. Đồng thời phải kết hợp với một chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học, tâm lý thoải mái, vui vẻ,… thì mới mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Nếu như trường hợp xuất tinh sớm cần đến sự can thiệp của ngoại khoa thì bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu. Môi trường phòng tiểu phẫu hiện đại, vô trùng, thiết bị phục vụ tiểu phẫu đầy đủ, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao nên luôn đảm bảo mang lại sự thành công cho ca tiểu phẫu.
  • Mọi chi phí đều công khai rõ ràng với nam giới trước khi điều trị. Khi có sự đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành điều trị và tuyệt đối không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-1620 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM