Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

Khám chữa bệnh vô sinh ở đâu chất lượng tại TPHCM

Bệnh vô sinh xảy ra ở cả nam và nữ hiện nay đang phổ biến và có chiều hướng tăng cao. Vì vậy việc tìm được nơi nào uy tín chất lượng để khám và điều trị luôn là nỗi băn khoăn của nhiều cặp vợ chồng tại TPHCM.
Khám chữa bệnh vô sinh ở đâu hiệu quả tại TPHCM?

Theo các chuyên gia nam khoa cho biết, đối tượng có thể bị vô sinh là cả nam lẫn nữ. Đây là tình trạng các cặp vợ chồng có tần xuất quan hệ tình dục bình thường, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không thể có con.

Tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng đời sống vợ chồng. Căn bệnh này có thể kiểm soát và điều trị hiệu quả nếu như người bệnh tiến hành thăm khám và điều trị sớm tại các địa chỉ chữa vô sinh.

Bài nên xem: Phương pháp điều trị liệt dương lấy lại bản lĩnh cho nam giới

Những yếu tố để đánh giá đâu là địa chỉ chữa bệnh vô sinh tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế, các địa chỉ chữa vô sinh hiến muộn tại TPHCM. Và để tìm đực một địa chữa vô sinh uy tín, chất lượng, có đầy đủ các điều kiện để khám, chẩn đoán nhằm xác định chính xác nguyên nhân bị vô sinh và đưa ra được các phương pháp điều trị tốt thì người bệnh cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá.

Một số tiêu chí để mọi người có thể đánh giá địa chỉ chữa vô sinh tốt hiện nay là:  đội ngũ bác sĩ, phương pháp điều trị, cơ sở vật chất, môi trường phòng khám, chi phí điều trị vô sinh…


Phòng khám Đa khoa  Hồng Phong – nơi chữa vô sinh an toàn, hiệu quả

Đa Khoa Hồng Phong là phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động, nổi bật với những ưu thế sau:


  • Hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư hiện đại, đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh vô sinh được nhanh chóng, chính xác. 
  • Môi trường thăm khám khang trang sạch sẽ, tất cả các phòng khám bệnh, điều trị điều đảm bảo được vô trùng vô khuẩn, người bệnh có thể an tâm cho việc thăm khám của mình.
  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có kinh nghiệm trên 20 năm giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.
  • Chi phí chữa bệnh vô sinh hợp lý, tất cả các hạng mục khám, xét nghiệm, chữa trị đều được niêm yết công khai, do đó, bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn hạng mục phù hợp với túi tiền của mình.
  • Phòng khám cũng đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh vô sinh tiên tiến, trong đó có phương pháp thụ tinh nhân tạo. Đây là kỹ thuật hiện đại, không gây đau đớn cho người bệnh và được giới y khoa đánh giá cao.
  • Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong có có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên y tế sẽ hướng dẫn nhiệt tình cho bệnh nhân, từ khâu đăng ký khám bệnh đến khâu điều trị. Chính vì thế, phòng khám luôn nhận được niềm tin của người bệnh.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-1620 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM


Với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho các cặp vợ chồng không may mắc phải chứng bệnh này tìm được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp nhất.