Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Bệnh hậu môn trực tràng và nơi khám chữa bệnh tại TPHCM


Bệnh lý về hậu môn trực tràng ngày nay rất nhiều người mắc phải, nhưng đa số bệnh nhân đều không nắm được  thông tin về các bệnh lý này cũng như phải đi đến những nơi nào để khám và điều trị cho chính xác, hiệu quả.

Bệnh lý hậu môn trực tràng gồm các bệnh sau:
  • Bệnh trĩ: thường gặp ở đối tượng: những người làm việc đứng, ngồi liên tục, khiêng vác nặng, phụ nữ mang thai, người lớn tuổi, người thường xuyên bị táo bón,… Căn bệnh này đứng đầu các bệnh về hậu môn trực tràng vì mức độ phổ biến cũng như những tác hại của nó gây ra.
  • Bệnh rò hậu môn: tuy chưa phổ biến như bệnh trĩ nhưng mức độ nguy hại đối với người bệnh không thua kém bệnh trĩ. Bệnh do viêm nhiễm các khe, nhú hoặc do các ổ áp xe không được chữa trị tận gốc gây ra, tạo thành các đường rò xung quanh hậu môn.
  • Bệnh áp xe hậu môn: xung quanh hậu môn xuất hiện các khối nhọt cứng chứa mủ, người bệnh luôn cảm thấy ngứa ngáy, ẩm ướt, và đau tại vùng hậu môn.
  • Bệnh nứt kẽ hậu môn: là hiện tượng ở niêm mạc da ống hậu môn xuất hiện ổ viêm loét khiến vùng nếp nhăn ở hậu môn bị nứt ra, vết nứt dài khoảng 0,5 – 1cm, khó khép lại và gây đau đớn cho người bệnh. 

Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng khuyên mọi người khi thấy có những dấu hiệu bất thường xảy ra tại vùng hậu môn trực tràng và tầng sinh môn nên sớm tìm đến các phòng khám chuyên khoa để thăm khám và điều trị, trách phát sinh các biến chứng nguy hiểm.

Khám hậu môn trực tràng ở đâu tốt nhất tại TPHCM?


  • Phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng Hồng Phong, địa chỉ số 162 Lê Hồng Phong-quận 5 -TpHCM, là nơi được xem là phòng khám điều trị bệnh hiệu quả và uy tín nhất tại khu vực Tp Hồ Chí Minh được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế.
  • Với phương pháp PPH và HCPT tiên tiến nhất hiện nay trong việc điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng tầng sinh môn đã trị khỏi cho bệnh nhân  ở mức độ bệnh khác nhau, các trường hợp biến chứng nặng,.. đồng thời còn có  ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp truyền thống như: phẫu thuật nhanh chóng, không đau đớn, xuất viện ngay, phục hồi sớm,..
  • Đội ngũ y bác sĩ giàu năm kinh nghiệm chuyên môn về hậu môn trực tràng kết hợp với máy móc trang thiết bị hiện đại đã qua kiểm định của Bộ Y tế luôn cho kết quả siêu âm chuẩn đoán chính xác từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp giúp bệnh nhân mau khỏi bệnh và giảm chi phí điều trị đến mức thấp nhất.
  • Đến với phòng khám Hồng Phong , thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chi phí khám và điều trị cũng sẽ được niêm yết công khai rõ ràng cho khách hàng trước khi khám, cam đoan không phát sinh thêm các khoản thu khác sau khi điều trị.
Chính những yếu tố trên đã làm nên tên tuổi cho phòng khám Hồng Phong, tạo được sự tin tưởng, uy tín cho khách hàng khi đến với phòng khám.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-1620 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM