Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017

Băn khoăn về chi phi cắt bao quy đầu ở nam giới

Hiện nay nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm ở “cậu nhỏ” của nam giới ngày càng tăng. Tình trạng này xảy ra đa phần do bao quy đầu bị hẹp hoặc quá dài, để giải quyết tình trạng này các bác sĩ khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu. Nhưng các quý ông lại rất e ngại vì không biết chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Sau đây hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây.


Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ chuyên khoa nam giới cho biết chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi người sẽ khác nhau và sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Chi phí cho việc cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng của bệnh nhân

  • Không phải đàn ông nào mắc bệnh liên quan đến bao quy đầu thì đều phải cắt bao quy đầu.Các trường hợp như bị hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu mới cần đến sự can thiệp của tiểu phẫu. Căn cứ vào từng loại bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật cụ thể. Nếu hẹp bao quy đầu có kèm theo chứng viêm thì chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ tốn kém hơn vì tính phức tạp của bệnh, với trường hợp chỉ điều trị hẹp bao quy đầu thông thường thì chi phí sẽ thấp hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào cơ sở y tế điều trị

  • Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng luôn đi kèm theo chất lượng dịch vụ tốt nhất và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Vì thế các quý ông nên chọn các cơ sở y tế uy tín để tiến hành điều trị, chi phí phẫu thuật bao quy đầu sẽ cao hơn tý nhưng nhận lại kết quả điều trị tốt nhất.

Chi phí tiểu phẫu bao quy đầu phụ thuộc vào phương pháp điều trị

  • Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới. Lựa chọn phương pháp phẫu thuật càng tiên tiến hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn nhưng hiệu quả sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống như: Không gây nhiều đau đớn, thời gian tiến hành ngắn, hồi phục nhanh, an toàn không phát sinh biến chứng.
Những lợi ích khi đến tiểu phẫu bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hồng Phong


  • Các bệnh nhân có thể hoàn toàn chủ động thời gian khi đến điều trị tại phòng khám bằng cách đặt lịch hẹn trước với trung tâm tư vấn của phòng khám qua đường dây nón
  • Thông tin của các bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.
  • Bệnh nhân sẽ được sắp xếp khám với các bác sĩ ưu tú có tay nghề cao của phòng khám. Cùng với phương pháp phẫu thuật tiên tiến kết hợp với trang thiết bị y khoa hiện đại nhất sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

  • Đặc biệt, các bệnh nhân không còn băn khoăn về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu vì chi phí sẽ được chính các bác sĩ công khai rõ ràng cho các bệnh nhân trước khi điều trị, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác sau khi điều trị hoặc “vẽ” bệnh như các nơi khác.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-1620 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM