Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

Có cần thiết phải cắt bao quy đầu?


Cắt bao quy đầu luôn là đề tài được nam giới quan tâm, đặc biệt là câu hỏi “có cần thiết phải cắt bao quy đầu không?” luôn được các quý ông thắc mắc và đi tìm lời giải đáp. Hiểu được các tâm tư của các ông, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Hồng Phong sẽ chia sẻ một vài thông tin cho thắc mắc trên của quý ông. Hãy cùng xem qua bài viết.

Nam giới có cần thiết phải cắt bao quy đầu?


Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa Hồng Phong cho biết, khi các bạn trai đến tuổi trưởng thành thì bao quy đầu sẽ tuột xuống để lòi đầu dương vật ra, một số trường hợp bao quy đầu sẽ bị hẹp hoặc bị dài nên khi cương cứng không tuột xuống được. Khi đó nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh bị các trường hợp sau:

Viêm nhiễm bao quy đầu và quy đầu
  • Bị hẹp bao quy đầu thường dẫn đến một số tình trạng đi tiểu khó điều này thường dẫn đến viêm nhiễm do nước tiểu luôn ứ đọng một phần nhỏ đọng lại và các “bựa” trong nước tiểu. Đó là môi trường cho các vi khuẩn phát triển nhanh. Sau khi xử cắt bao quy đầu thì tình trạng ứ đọng nước tiểu không còn và nguy cơ mắc bệnh viêm đường tiết niệu không còn nữa.

Gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu nhỏ
  • Bệnh hẹp bao quy đầu làm hạn chế khả năng phát triển của dương vật luôn thắt chặt dương vật gây khó chịu. Khi dương vật cương cứng da bao quy đầu vẫn co chặt lấy quy đầu gây cảm giác căng tức. Nguyên nhân chính gây nên xuất tinh sớm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn.

Nguy cơ bị ung thư dương vật
  • Theo thống kê của sở y tế thì bệnh hẹp bao quy đầu thường là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư dương vật. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn tại khối u gây lở loét gây cảm giác đau đớn. Nặng hơn có thể gây ung thư dương vật.>>> Bài liên quan: Các phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay


Lời khuyên của bác sĩ phòng khám Hồng Phong:

  • Tóm lại việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết đối với nam giới. Khi tiến hành phẩu thuật thì lớp da ở đầu dương vật sẽ tuột xuống bình thường và để lộ ra phần đầu dương vật. Nhờ điều này có thể giúp bạn dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh hàng ngày. Giảm các bệnh lây truyền qua đường tình dục và giảm ung thư cổ tử cung cho bạn đời.
  • Để thực hiện tiểu phẫu cho an toàn và nhanh chóng, các bạn nam nên chọn các trung tâm y tế chuyên khoa nam khoa uy tín chất lượng. Nếu các bạn ở 162 Lê Hồng Phong, quận 5 khu vực TpHCM có thể đến phòng khám đa khoa , có thể đặt lịch hẹn khám qua số tư vấn sức khỏe 028 324 5555
Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-1620 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/

http://dieutribenhtri2016.blogspot.com/