Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Một số lưu ý sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

Chủ đề xoay quanh về việc cắt bao quy đầu luôn là chủ đề nóng được nhiều nam giới quan tâm. Cắt bao quy đầu giúp nam giới tránh được các bệnh viêm nhiễm mà đời sống sinh hoạt vợ chồng sẽ thỏa mãn hơn. Tuy nhiên sau khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu thành công, Các quý ông cần biết một số lưu ý sau khi cắt bao quy đầu để tránh phát sinh viêm nhiễm có thể ảnh hưởng đển việc duy trì nòi giống. Bài viết sau sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.


Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

Theo bác sĩ chuyên khoa nam tại phòng khám đa khoa Hồng Phong cho biết, có một số nam giới sau khi cắt bao quy đầu xong lại thường chủ quan không chú ý chăm sóc vết thương, chính điều này đã gây ra những sự cố đáng tiếc, không những khiến sức khỏe bị giảm sút mà còn khiến cho đời sống chăn gối cũng bị ảnh hưởng theo.

Vì thế để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra, nam giới nên chú ý đến những điều sau đây để giúp vết thương nhanh chóng hồi phục hơn và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

>>> Vấn đề được quan tâm nhiều: Băn khoăn về chi phi cắt bao quy đầu ở nam giới

  • Nên thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ và nên tái khám đúng theo lịch hẹn mà bác sĩ đã dặn.
  • Nên tạo cho mình thời gian nghỉ ngơi từ 1 - 2 ngày để đảm bảo vết thương được ổn định hơn
  • Nên kiêng quan hệ tình dục trong thời gian này, đồng thời nên hạn chế xem phim, tranh ảnh có tính chất kích thích hay khiêu dâm để dương vật không cương cứng lên gây đau đớn.
  • Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia hay thuốc lá... để tránh làm nhiễm trùng vết thương.
  • Không được nhịn tiểu sau khi cắt bao quy đầu vì như thế sẽ khiến cho dương vật dễ bị căng tức và gây đau.
  • Vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô thoáng hàng ngày, nên vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước ấm mỗi ngày và tốt nhất là không nên mặc quần lót quá chật.
  • Không làm việc nặng như khuân vác để tránh làm vết thương bục ra.
  • Không ăn những thực phẩm cay nóng vì dễ gây kích ứng làm ảnh hưởng đến vết thương.


Trên đây là những lưu ý dành cho nam giới sau khi cắt bao quy đầu được chia sẻ bởi các bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa Hồng Phong, vì thế nếu nam giới muốn quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn và không xảy ra các biến chứng phụ thì nên thực hiện tốt những điều trên đây để có một sức khỏe hoàn toàn khỏe mạnh. Mọi thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ 028 3924 5555 sẽ được trung tâm tư vấn sức khỏe nam khoa tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-1620 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM