Thứ Bảy, 24 tháng 6, 2017

Chi phí điều trị rò hậu môn được tính như thế nào?Bệnh rò hậu môn nếu không sớm chữa trị sẽ phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây ung thư hậu môn đe dọa đến tính mạng người bệnh. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân vẫn còn đắn đo về chi phí chữa bệnh rò hậu môn là bao nhiêu nên vẫn chưa chịu đi điều trị bệnh. Mọi người hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin từ đó có thể tính toán được chi phí chữa bệnh cho mình.


Chi phí chữa bệnh rò hậu môn được tính như thế nào?

Theo các chuyên gia , chi phí điều trị rò hậu môn ở mỗi cơ sở y tế khác nhau sẽ có những giá khác nhau. Tuy nhiên, chi phí mổ rò hậu môn vẫn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: tình trạng bệnh lý, phương pháp chữa trị cơ sở y tế khám chữa bệnh,…

Do vậy, với mỗi trường hợp khác nhau sẽ có mức chi phí chữa trị khác nhau, để biết chính xác chi phí là bao nhiêu thì cần đi thăm khám, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp và cho biết số tiền hỗ trợ điều trị phải trả.

Tuy nhiên, người bệnh nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị hiệu quả, tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm.


Chi phí điều trị rò hậu môn sẽ cần dựa vào nhiều yếu tố:

Về cơ sở điều trị
Những cơ sở y tế uy tín chất lượng thường phải đảm bảo về các tiêu chí như:
  • Phải được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế.
  • Phòng khám phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế cùng cơ sở vật chất hiện đại
  • Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm
  • Với những cơ sở có đầy đủ các tiêu chí trên thì sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về chi phí so với các cơ sở nhỏ, kém uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, người cũng sẽ an tâm hơn rất nhiều về kết quả điều trị và hạn chế được tối đa khả năng tái phát của bệnh.

Phương pháp điều trị
  • Với nền y học tiên tiến hiện nay, việc hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn đã không phải là điều quá khó khăn. Bởi có rất nhiều các phương pháp chữa rò hậu môn hiệu quả bằng nội khoa hoặc ngoại khoa, giúp chữa lành bệnh nứt nhanh chóng, hiệu quả.
  • Việc điều trị bằng các phương pháp hiện đại sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn cao, ít tổn thương, quá trì điều trị được thực hiện nhanh chóng, hạn chế khả năng tái phát, từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí điều trị rò hậu môn cho người bệnh.

Mức độ tiến triển bệnh
  • Như đã nói, rò hậu môn là biến chứng của áp xe hậu môn, cùng với đó rò hậu môn cũng có nhiều dạng nhau. Do đó, nếu muốn biết chi phí mổ rò hậu môn như thế nào người bệnh cần phải được thăm khám, biết được chính xác mức độ bệnh lý sẽ biết được chính xác chi phí điều trị, bệnh càng phức tạp thì chi phí sẽ tốn kém nhiều hơn.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền, hy vọng sẽ giúp ích được mọi người trong việc tìm hiểu chi phí điều trị cũng như có thể lựa chọn được một địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn uy tín, hiệu quả.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-1620 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM