Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

Đắn đo về chi phí chữa viêm đường tiết niệu là bao nhiêu?

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh thường gặp phổ biến ngày nay. Bệnh cần phải được chữa trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm hơn ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, Chi phí chữa viêm đường tiết niệu là bao nhiêu luôn là nổi lo âu của nhiều bệnh nhân. Hiểu được tâm lý đó, các chuyên gia phòng khám đa khoa Hồng Phong xin chia sẻ một số thông tin về chi phí điều trị bệnh viêm đường tiết niệu trong bài viết dưới đây.


Chi phí điều trị viêm đường tiết niệu hết bao nhiêu tiền?

Viêm đường tiết niệu là căn bệnh có thể gây tổn thương ở đường tiết niệu, tùy vào từng trường hợp  viêm 1 phần hay toàn phần mà chi phí điều trị sẽ khác nhau. Vì vậy, các bạn cần trải qua bước thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ căn cứ vào những yếu tố sau để xác định chi phí. Cụ thể là:

  • Thăm khám, xét nghiệm: trước khi tiến hành điều trị người bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tiến hành một số xét nghiệm... vì thế mức chi phí sẽ bao gồm thêm phần này.
  • Nơi khám chữa bệnh: cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị, nên lưu ý rằng ở những nơi có cơ sở vật chất khang trang, có nhiều bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ tốt thì chi phí sẽ có sự chệnh lệch nhưng bù lại việc điều trị của bạn sẽ được đảm bảo.
  • Mức độ tổn thương của bệnh: Cần phải xác định mức độ tổn thương, vị trí nhiễm khuẩn, chủng vi khuẩn gây bệnh, tính chất cấp tính hay mãn tính mà bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp, do đó chi phí cũng sẽ tương ứng với phác đồ điều trị.
  • Phương pháp điều trị: việc sử dụng phương pháp chữa trị hiện đại cũng sẽ có mức chi phí chênh lệch so với những phương pháp cũ, tuy nhiên những phương pháp mới sẽ mang lại hiệu quả chữa trị cao hơn, hiệu quả hơn. 


Tuy nhiên, bạn nên chú ý tìm hiểu kỹ thông tin về cơ sở đó trước khi lựa chọn cơ sở điều trị, có nhiều bệnh nhân lựa chọn nhầm cơ sở điều trị không có uy tín, chất lượng kém nên bệnh không thuyên giảm mà còn mất một số tiền khá lớn.


>>> Bài tham khảo thêm: Đi tiểu nhiều lần và đau bụng dưới là bệnh gì

Điều trị viêm đường tiết niệu với chi phí phù hợp tại Đa khoa Hồng Phong

Trong suốt thời gian qua phòng khám Hồng Phong đã thăm khám và chữa trị thành công cho rất nhiều ca bệnh, kể cả những ca khó nhất. Vì vậy người bệnh có thể trực tiếp đến phòng khám để được các bác sĩ khám và điều trị bệnh.

Khi tiến hành thăm khám tại đây, người bệnh sẽ cảm thấy rất thoải mái và yên tâm, bởi trong suốt những năm hoạt động, phòng khám luôn nổ lực hết mình để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt nhất tại TPHCM.

Trang thiết bị hiện đại và kịp thời ứng dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay nhằm giúp cho việc điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Luôn đặt tinh thần, trách nhiệm lên hàng đầu kết hợp với trình độ chuyên môn cao nên bệnh của bạn sẽ được xác định chính xác và chữa trị hiệu quả. 

Toàn bộ thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối nhằm giúp bệnh nhân thoải mái hơn.
Chi phí khám chữa bệnh được thực hiện công khai cụ thể, có hóa đơn thu chi rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.
Chính những yếu tố trên đã giúp Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và uy tín tại TPHCM. Đến đây, chính là một sự lựa chọn tốt cho các bệnh nhân.
Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-1620 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM