Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong - nơi cắt bao quy đầu uy tín TPHCM

Nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu theo các bác sĩ cần phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh bị viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản duy trì nòi giống.  Bài viết sau đây xin giới thiệu cho các bạn biết về một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM được nhiều lời đánh giá tốt từ các bệnh nhân.Lợi ích của việc cắt bao quy đầu


Các bác sĩ nam khoa cho biết, nam giới khi sinh ra, ở dương vật có một lớp da bao phủ có tác dụng ngăn ngừa tổn thương, hạn chế vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, lớp da này gọi là bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu đem lại những lợi ích cho nam giới như sau:

1. Ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm: dương vật nam giới sẽ được vệ sinh sạch sẽ và dễ dàng giúp loại bỏ được bựa sinh dục và ngăn ngừa được các tác nhân gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

2. Quá trình giao hợp dễ dàng: phần da bao quy đầu bị thừa sẽ được cắt bỏ, vì vậy sẽ giúp việc quan hệ tình dục không còn khó khăn nữa. Từ đó làm tăng khoái cảm, nâng cao chất lượng tinh trùng và đời sống hôn nhân được giữ vững.

3. Giảm nguy cơ ung thư dương vật: khi bao quy đầu dương vật không được cắt bỏ thì có nguy cơ ung thư dương vật vì những tác nhân từ các bệnh lý do chứng dài, hẹp, viêm bao quy đầu gây nên. Chính vì vậy sau khi cắt bao quy đầu sẽ loại bỏ được những tác nhân gây bệnh, đồng thời người bệnh nên tiêm chủng HPV để giảm nguy cơ mắc bệnh.

4. Giảm nguy cơ lây nhiễm HIV: việc cắt bao quy đầu có thể nâng cao khả năng bảo vệ nam giới khỏi lây nhiễm HIV, vì loại bỏ được những tác nhân gây bệnh từ các bệnh lý vùng sinh dục nam giới.
Cắt bao quy đầu nhằm tránh bị viêm nhiễm quy đầu
Cắt bao quy đầu nhằm tránh bị viêm nhiễm quy đầu

Đa khoa Hồng Phong TPHCM  – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng

Việc cắt bao quy đầu không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác, vì vậy việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đâu an toàn, hiệu quả cũng góp phần hỗ trợ cuộc phẫu thuật thành công và tránh những sai sót, biến chứng về sau.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, ngoài các bệnh viện công như bệnh viện Bình Dân, bệnh viện 115, bệnh viện Đại học Y dược… còn có phòng khám đa khoa Hồng Phong là một trong những cơ sở y tế được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa bao gồm cả tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Từ  khi hoạt động đến nay phòng khám đã tiếp nhận và điều trị cho hàng ngàn ca bệnh đạt hiệu quả, mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân khi đến điều trị tại đây.

Để có được kết quả đó phải kể đến những ưu điểm mà phòng khám Hồng Phong đã đạt được như:


  • Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động và giám sát chặt chẽ.
  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh: dài, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.. từ đơn giản đến phức tạp, mang đến sự hài lòng cho người bệnh.
  • Phòng khám trang bị hệ thống thiết bị, máy móc y khoa hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển qua kiểm định chặt chẽ.
  • Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, đặc biệt phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn Quốc tế.
  • Ứng dụng thành công các phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu tiên tiến, trong đó có sử dụng công nghệ Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao.
  • Thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ nhân viên, điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình, xem bệnh nhân như người nhà.


  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
  • Cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân, không để tiết lộ ra bên ngoài.
  • Chi phí điều trị bệnh hợp lý, được tuân theo quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch. Cam đoan không vẽ bệnh, không thu thêm chi phí khác.
  • Mô hình làm việc “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” nhằm hỗ trợ việc điều trị chăm sóc bệnh được chuyên sâu hơn. Và để đảm bảo hiệu quả mỗi ngày phòng khám chỉ nhận vừa đủ số lượng bệnh nhân đến thăm khám, điều trị. Vì vậy, cần đặt lịch hẹn trước khi đến khám.
Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa chỉ: 160-1620 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM